Nguyễn Thanh Giang


VIẾT NHÂN NGÀY SINH NHẬT THỨ 36 CỦA NHÀ BÁO NGUYỄN VŨ BÌNH
VÀO một sáng hừng hực đầu mùa hạ năm Giáp Thân (ngày 5 tháng 5 năm 2004), tại Hà Nội. Lời tuyên bố trên đã dõng dạc vang lên trong phiên tòa xử nhà trí thức trẻ ngoan cường Nguyễn Vũ Bình Nguyễn Vũ Bình sinh ngày 02 tháng 11 năm 1968 tại Hành Thiện, Nam Định. Anh tốt nghiệp khoa Kinh tế - trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, trở thành nhà báo tại Tạp chí Cộng sản. Sau 8 năm công tác, anh bị đuổi khỏi biên chế nhà nước chỉ vì cái tội dám nộp "Đơn xin thành lập đảng Tự do-Dân chủ".


Nguyễn Thanh Giang

Thư Gửi Lê Hồng Anh của Ông Nguyễn Thanh Giang
HÀ Nội ngày 9 tháng 8 năm 2002
Kính gửi : Ông Lê Hồng Anh – Bộ trưởng Công an
Thưa ông
Tôi xin thân ái chúc mừng ông trong cương vị mới. Việc ông được giao trọng trách này chứng tỏ sự tín nhiệm của Ban Chấp hành Trung Ương Đảng và của Quốc hội đối với ông.
Có lẽ ai cũng hiểu rằng lãnh đạo bộ Công an Việt Nam hiện nay là một nhiệm vụ hết sức khó khăn. Khó khăn không chỉ ở tính chất phức tạp vốn dĩ của nó mà còn vì ông đang phải đứng trước nhiệm vụ cải tổ, chỉnh trang lại cả một bộ ngành đầy những sai trái, khuyết tật. Hiện hữu tình trạng tồi tệ như hiện nay của bộ Công an là do chúng ta đã không thực hiện đúng

₪ Liên mang truyền thông Báo-Động


Liên mang truyền thông Báo-Động

Kính chào quý bạn đọc. Anh chị em chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu mục đích.
Chúng tôi là một tập thể liên mạng truyền thông bái chí có tên "Báo Động" gọi tắc là (BBT/Báo Động) với tư cách hoạt động độc lập, thực hiện mạng lưới truyền thông đã hoạt động trên 20 năm (1994-2014). Chủ trương liên đới những tổ chức phi chính phủ, xã hội dân sự, cùng mục đích đấu tranh Tự Do Dân Chủ Đa Nguyên cho Việt Nam.
Công thức loan tải thông tin nhanh trên những mạng lưới xã hội toàn cầu. LMTT/BBT/BĐ là một trong những mạng lưới đặc biệt, với hệ thống truyền thông mới nhất của Báo Động.

Qui định phục vụ cho công cuộc truyền thông đấu tranh chống Cộng sản.
1 - Liên mạng truyền thông BBT/Báo Động là một tập thể hoạt động độc lập, bất vụ lợi, đứng ngoài nội bộ của những tổ chức bạn, và mọi dị biệt chống Cộng sản cần ngồi lại thảo luận chọn một hay nhiều phương thức đấu tranh cho có hữu hiệu nhất.
2 - Liên mạng truyền thông Báo Động liên đới với những tổ chức XHDSVN, có thực lực và mục đích đấu tranh chống Cộng sản rõ ràng.
3 - Liên mạng truyền thông Báo Động, tự chọn thành viên và căn cứ trên hoạt động của một hội đoàn.

Ban Biên Tập Báo-Động

Quyết định của Liên Mạng Truyền Thông Báo ĐộngVIETNAMESE INTERACTIVE NETWORK, Directeuđề cử những thành viên LMTT/ BBT/BĐ.
 Chủ nhiệm Huỳnh Tâm. E-mailnhanai88@gmail.com .
 Chủ bút : Hải Âu. E-mail : haiau0845@gmail.com .
 Biên tập viên: quang.huynh30@yahoo.com .
 Biên tập viên Báo-Động:

 Mọi liên lạc và bài vở xin quý bạn gởi đến Ban Biên Tập của Báo-Động.
E-mailnhanai88@gmail.com .

Hệ thống liên mạng truyền thông Báo Động:


Những trang mạng cộng đồng Việt Nam :

Dân ChủRadio / TV Cộng SảnQuốc Tế
Tuổi Trẻ
Lịch Sử
Tin Học
Hội Đoàn
Phụ Nữ
Blog Dân Chủ
Radio / TV Cộng Sản
Tổng Quát
Chính Trị
Cộng Đồng
Xã Hội
Thể Thao
Y Tế
Video
Giáo Dục
Kinh Tế VN
Văn Hoá
Thư Viện
Quốc Phòng
Trung Hoa
Tôn Giáo
Á Châu